Youtube là một trong những nền tảng video lớn nhất trên toàn cầu, với hàng triệu người dùng truy cập và xem video mỗi ngày. Với sự phát triển của công nghệ và Internet, việc tạo ra nội dung video chất lượng cao và thu hút lượng lớn người xem trên YouTube đã trở thành một mục tiêu quan trọng đối với nhiều nhà sản xuất nội dung. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Làm sao để có lượt view lớn trên Youtube.com chia sẻ cách các bạn có thể tự tìm được lượt xem lớn cho video youtube của mình

Nhũng lợi ích khi tăng view Youtube

1: Không bỏ qua thẻ mô tả của Youtube

Ngay sau khi tải video lên Youtube bạn cần điền đầy đủ các thẻ tiêu đề, mô tả, từ khóa. Hãy làm từ từ và có nghiên cứu từ trước trong khi nhập các thẻ này. thì view youtube của bạn sẽ tăng

tangviewyoutubes

Bạn có thể xem thêm về lời khuyên của Youtube tại đây:
http://www.youtube.com/yt/playbook/metadata.html

Tiêu đề của mình thường chứa từ khóa khủng và khá chung chung. Các thẻ mô tả và từ khóa khi chèn vào cũng vậy. Mình luôn nghĩ rằng nghĩ lớn làm lớn sau này đỡ mất công tiếc. Bạn thường chọn từ khóa như thế nào?

2: Hình đại diện phải thật đẹp

Đây là việc quan trọng để tối ưu video của bạn và tăng lượt xem. Người dùng luôn có xu hướng nhấp vào video có hình thu nhỏ hấp dẫn.

Do đó thay vì sử dụng hình thu nhỏ mặc định của Youtube, bạn nên bớt chút thời gian để tạo ra một hình thu nhỏ đẹp và tải lên Youtube.

Bạn có thể xem thêm lời khuyên của Youtube tại đây:
http://www.youtube.com/yt/playbook/thumbnails.html

Mình thường sử dụng 1 file photoshop có sẵn độ phân giải 1280×720 và có các thông số mặc định. Sau đó chỉ cần chụp ảnh màn hình và gép vào là được hình thu nhỏ đẹp. Bạn có cách nào hay hơn không?

3: Ghi rõ gợi ý của video

Chú thích cũng giống như thể là liên kết giữa các video vậy. Hoặc nó giống như việc thêm thắt những thứ sinh động vào video. Tính năng của cú thích là đa dạng và giúp chúng ta làm được rất nhiều việc.

10-viec-can-toi-uu-de-co-1-trieu-luot-xem-tren-youtube-74162

Bạn có thể xem thêm lời khuyên của Youtube tại đây:
http://www.youtube.com/yt/playbook/annotations.html

Mình thường sử dụng chú thích để quảng cáo các playlist và giúp tăng số lượng ĐĂNG KÝ kênh. Bạn thường sử dụng chú thích cho mục đích gì vậy? Hãy để ở phần bình luận bên dưới nhé, chúng ta đang cùng chia sẻ mà.

4: Cài đặt video giới thiệu cho kênh của bạn

 

itxemyoutube
Video giới thiệu kênh của bạn, sẽ giúp mọi người ở lại, xem tiếp video của bạn tạo thay vì thoát đi, hoặc lựa chọn video bên cột bên phải.

Bạn truy cập vào phần này và cài đặt ở phần Video nổi bật:
https://www.youtube.com/account_featured_programming
lưu ý tài khoản của bạn hoàn toàn ở trạng thái tốt thì cài đặt mới thành công

 

5: Like & yêu thích vào ngày hôm sau.

Đây là 1 mẹo nhỏ. Khi bạn đăng video của bạn lên thì những người ĐĂNG KÝ sẽ nhận được thông báo về video đó. Và nếu vào ngày hôm sau bạn like video đó của bạn, thì những người ĐĂNG KÝ sẽ lại nhận được thông báo 1 lần nữa

6: Sử dụng các tính năng của YouTube

YouTube cung cấp nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn tăng cường lượng view trên kênh của mình, bao gồm: